Giới Thiệu

Chủ Đề

Liên Hệ

Khách hàng - Đối tác

Lịch học

LIÊN HỆ TƯ VẤN

From Traditional to World-Class Procurement

2024

Procurement
Professional Series

Chương trình đào tạo

Chuỗi chương trình đào tạo nâng cao, chuyên sâu về Mua hàng là cơ hội vàng cho các nhà quản lý và nhân sự mua hàng nâng cao năng lực & kỹ năng của mình trong thị trường cạnh tranh và đổi mới như hiện tại.

Với mục tiêu “From Traditional to World-Class Procurement”, chuỗi chương trình sẽ giúp các doanh nghiệp chuyển đổi từ mô hình mua hàng truyền thống sang  mô hình mua hàng hiện đại và toàn cầu.

Lĩnh vực Mua hàng tại Việt Nam là một trong những lĩnh vực tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và đổi mới trong hoạt động kinh doanh. Theo báo cáo của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, doanh thu kinh doanh trực tuyến dự báo sẽ tăng trung bình 29% trong giai đoạn 2021-2025. Đây là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa chi phí thông qua việc cải tiến quy trình và phương thức mua hàng.

Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức khi yêu cầu các nhà quản lý và nhân viên mua hàng phải không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức và kỹ năng mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cơ hội và thách thức của lĩnh vực mua hàng

Chuỗi chương trình đào tạo nâng cao & chuyên sâu về Mua hàng - Procurement Professional Series được thiết kế dành riêng cho nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực mua hàng. Chương trình sẽ giúp bạn:
  • Cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất về mua hàng
  • Áp dụng các công cụ và phương pháp hiện đại để quản lý và cải tiến hoạt động mua hàng
  • Giải quyết các vấn đề và tình huống thực tế trong mua hàng
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp, đàm phán, quan hệ và lãnh đạo trong mua hàng
  • Tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp qua mua hàng 

Chương trình bao gồm các khóa học với các chủ đề quan trọng và cập nhật

Học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết thực và hiện đại để vượt qua các thách thức và tận dụng các cơ hội trong lĩnh vực Mua hàng.

Học viên sẽ được học từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, được trao đổi và thảo luận với những người có cùng quan tâm và mục tiêu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chi tiết khóa học

Strategic Sourcing &
Supplier Relationships
Giúp học viên phân tích được các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến chiến lược mua hàng của doanh nghiệp, thiết lập được các mối quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp, cũng như tham gia và quản lý được các dự án hợp tác và đổi mới với các nhà cung cấp.

Chi tiết khóa học

Category Management
Giúp học viên phát triển được các chiến lược quản lý theo danh mục hàng hóa phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp, cũng như đo lường và cải thiện được hiệu quả và giá trị của quản lý theo danh mục hàng hóa.

Chi tiết khóa học

Managing Procurement Teams & Individuals
Giúp học viên xây dựng được một đội ngũ mua hàng có năng lực và năng suất cao, cũng như áp dụng được các phong cách lãnh đạo và phương pháp giao tiếp hiệu quả trong bộ phận mua hàng.

Chi tiết khóa học

Advanced Contract & Financial Management
Giúp học viên soạn thảo và kiểm tra được các điều khoản và điều kiện của hợp đồng mua hàng, cũng như quản lý được ngân sách và dòng tiền liên quan đến hoạt động mua hàng.

Chi tiết khóa học

Advanced Negotiation
Giúp học viên áp dụng được các kỹ năng và kỹ thuật đàm phán và thương lượng cao cấp trong các tình huống khó khăn và phức tạp, cũng như xử lý được các xung đột và vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch.

Ms. Phạm Thị Bích Hồng

Supply Chain Specialist of Top Biggest FMCG Companies in World

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mua hàng & chuỗi cung ứng, Chị Hồng là người Việt Nam đầu tiên đảm nhận vị trí Giám đốc Mua hàng tại một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực FMCG.

Trong quá trình đồng hành, chị đã góp phần giúp tập đoàn đạt được những mục tiêu tài chính, đóng góp vào các chiến lược phát triển chung của tập đoàn.

Giảng Viên

Ms. Nguyễn Thị Lợi

Former Executive Vice President (EVP) – Procurement
of Top Biggest FMCG Companies in World

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Chị Lợi là một trong những chuyên gia đầu ngành của Việt Nam trong lĩnh vực Mua hàng và Cung ứng.Chị Lợi từng đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao mảng mua hàng như Phó Chủ tịch, Giám đốc khối… tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực FMCG, F&B,…

Xuyên suốt quá trình đồng hành, chị đã góp phần giúp các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu tài chính, các lợi thế cạnh tranh nổi trội từ đó đóng góp vào các chiến lược phát triển chung của tập đoàn.

Giảng Viên

Thông Tin Khóa Học

Hình thức đào tạo:
Các nội dung đào tạo là sự kết hợp giữa chia sẻ giảng viên và phân tích các trường hợp thực tiễn, bài tập, các cuộc thảo luận có cấu trúc.

Ngôn ngữ đào tạo:
• Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
• Tài liệu: Tiếng Anh

Thời gian đào tạo:
Thứ 7 và Chủ Nhật (9:00 – 12:00, 13:30 – 17:00)

Lịch Khai Giảng

Advanced Negotiation

03/08/2024

2ngày

Category Management

2 ngày

09/03/2024